Đến Bến Tre có gì chơi?

Đến Bến tre có gì chơi? Tại sao đến Bến Tre du lịch ? Ngoài khu du lịch sinh thái việt nhật quý khách có thể tham quan các điểm sau: 

1.  Thuận lợi về giao thông: Bến Tre cách Tp HCM 86km, với hệ thống đường cao tốc Tp HCM – Trung Lương. Chỉ mất chưa đầy 2 giờ là các bạn có thể có một chuyến du lịch đầy thú vị.
2.  Nhiều điểm du lịch sinh thái  thú vị: Sau những ngày làm việc nặng nhọc, áp lực công việc, học tập căng thẳng, không khí ồn ào, ô nhiễm của Tp thì Bến Tre là một nơi lý tưởng để các bạn giảm stress. 
Đến với Bến Tre các bạn có thể chọn những điểm du lịch sinh thái tham quan đầy thú vị như:
  Chùm tour Cồn Phụng (cồn Đạo Dừa), Cồn Lân, Cồn Long, Cồn Quy: Các bạn sẽ được đi tàu du lịch trên sông Tiền, đi xe ngựa trên đường làng, đi xuồng chèo trên rạch nhỏ hoang sơ, tham  quan vườn cây ăn trái trĩu quả, nghe đờn ca tài tử, uống trà mật ong…
  Chùm tour tham quan vườn cây ăn trái, hoa kiểng Cái Mơn - Chợ Lách: đến với Cái Mơn Chợ - Lách là như các bạn lạc vào “vương quốc cây ăn trái - hoa kiểng” các bạn có thể vào các vườn sầu riêng, chôm chôm, măng cục, xoài, bưởi…các bạn đi thuyền du lịch xuyên qua những vườn cây trĩu quả, qua khu bảo tồn Ốc Gạo Phú Đa. Các bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản vùng sông nước như bánh xèo hến, ốc gạo cơm mẽ, cá tai tượng chiên xù…


  Chùm tour tham quan Nhơn Thạnh  các bạn có thể tham quan vườn dừa Dứa, tham quan cách lột dừa, cách làm kẹo dừa, chế biến các sản phẩm từ dừa, tham quan cảnh chài lưới, giăng câu của người dân. Các bạn sẽ được khám phá những con rạch nhỏ hoang sơ, cảnh quan tươi đẹp của vùng quê.


  Hay cá bạn có thể chọn tham quan sân chim Vàm Hồ:  là nơi trú ngụ của gần 500.000 con cò, vạc và các loài chim thú hoang dại khác cùng với rừng chà là và thảm thực vật phong phú gồm các loại cây ổi, so đủa, đậu ván, mãng cầu xiêm, dừa nước, đước đôi, bụp tra, chà là, ô rô, rau muống biển… 

3. Nhiều di tích văn hóa lịch sử: Đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định, đền thờ nhà thơ yêu nước Nguyễn Đình Chiểu, di tích Đồng Khởi, di tích đường mòn Hồ Chí Minh trên biển…
4. Nhiều món ngon thú vị: Đến với Bến Tre các bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ngon, lạ đầy hấp dẫn như: Uống dừa dứa, bánh xèo hến, ốc gạo, lẩu chua cá bông lau, đuông dừa, các món ăn chế biến từ hương vị của dừa.
5. Người dân hiền hòa mến khách: Đến với Bến Tre các bạn sẽ bắt gặp được sự niềm nở, mến khách của người dân. Về Bến Tre món gì ngon nhất, cái gì tốt nhất sẽ được người dân chiêu đãi các bạn, người dân Bến Tre rất thật thà mến khách.
6. Không khí thoáng mát, trong xanh: Bến tre được bao phủ bởi những rừng dừa xanh rợp mát bóng quê, các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu bởi không khí miền quê, không ồn ào khói bụi, hãy về để thả hồn mình theo dòng nước Cửu Long trong xanh như vẫy gọi du khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CHIA SẺ